Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

276 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1169

  • Tổng 5.545.869

Thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh đầu năm mới Giáp Thìn 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 20/2/2024, đồng chí Trần Phong - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Hới đi thăm, kiểm tra tình hình thực hiện ra quân sản xuất kinh doanh đầu xuân mới Giáp Thìn 2024 tại một số đơn vị trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố và một số phòng, ban liên quan.

Đoàn đã đến kiểm tra tình hình sản xuất tại Công ty TNHH Khoáng sản Thuận Sơn ở cụm công nghiệp Bắc Nghĩa (phường Bắc Nghĩa). Công ty chuyên sản xuất gạch không nung và gạch lát nền vỉa hè terrazzo. Mỗi năm, doanh thu bình quân trên 7 tỷ đồng/ năm, tạo việc làm thường xuyên cho 20 lao động với mức thu nhập 7 triệu đồng/người/tháng.


Đoàn công tác kiểm tra tình hình sản xuất tại Công ty TNHH DVTH Quang Hùng Phát

Đoàn cũng đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH DVTH Quang Hùng Phát ở cụm Công nghiệp Nghĩa Ninh (thuộc xã Nghĩa Ninh). Công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu để sản xuất kính cường lực với doanh thu trên 14 tỷ đồng/năm, tạo việc làm cho 27 lao động với mức lương bình quân từ 7 triệu đồng/người/tháng. 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Phong - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Hới ghi nhận, đánh giá cao sự năng động, nhạy bén của các đơn vị trong việc đa dạng hóa sản phẩm, tìm kiếm thị trường, giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong thời gian vừa qua; mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt các phương án sản xuất kinh doanh năm 2024. Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới cũng lưu ý, trong quá trình sản xuất kinh doanh, các đơn vị cần bảo đảm các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh, bảo đảm an toàn lao động và môi trường… Đồng chí cũng đề nghị các địa phương, các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để các đơn vị đẩy mạnh sản xuất, từ đó góp phần cùng thành phố thúc đẩy kinh tế phát triển.