Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 506

  • Tổng 3.514.651

Đồng Hới mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cấp ủy năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong 2 ngày (12 và 13/5), Ban Dân vận Thành ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Đồng Hới mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cấp ủy năm 2022.

Tham gia lớp học có 70 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc thành ủy; Chủ tịch UBMTTQVN, các hội, đoàn thể, cán bộ phụ trách công tác Đảng các xã, phường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Trong thời gian 2 ngày, các học viên đã được tiếp thu 4 chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; công tác dân vận của cấp ủy theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, những vấn đề đặt ra trong tình hình hiện nay; công tác tôn giáo trong tình hình mới.

Từ đầu năm đến nay, Ban Dân vận Thành ủy đã mở 2 lớp bồi dưỡng công tác dân vận cho cấp ủy và dân vận chính quyền với số lượng 150 học viên tham gia. Thông qua các lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận. Từ đó vận dụng phù hợp với thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận của hệ thống chính trị trên địa bàn thành phố.

                                                                                                                                    Cái Huệ

Các tin khác