Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2573

  • Tổng 3.805.296

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 6

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 26/8, Trường Chính trị Quảng Bình phối hợp với Thành ủy Đồng Hới tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 6 (2021 – 2022).

Lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 6 khai giảng từ ngày 26/5/2021 với 77 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan đơn vị thuộc TP Đồng Hới và một số cơ quan cấp tỉnh đóng trên địa bàn. Sau hơn 1 năm học tập, các học viên đã hoàn thành 5 khối kiến thức, 6 học phần, 1 bài thu hoạch thực tế.

Các nội dung được nghiên cứu trong khóa học là những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước trên các lĩnh vực, một số nội dung về khoa học hành chính, về kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể...


Lãnh đạo thành phố và trường chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Khoá học diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song Trường Chính trị Quảng Bình đã bố trí thời gian học tập phù hợp để truyền đạt đầy đủ các nội dung, chương trình học tập tới các học viên. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã chú trọng áp dụng phương pháp dạy và học mới, tích cực theo hướng rõ hơn về lý luận, phù hợp với thực tiễn, trong đó có các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, giúp học viên nhận thức đúng đắn trách nhiệm khi tham gia học tập. Qua đó, giúp học viên vận dụng những kiến thức về lý luận và thực tiễn để nâng cao chất lượng, hiệu quả trên từng lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở địa phương, đơn vị. Kết thúc khóa học, 100% học viên xếp loại khá, giỏi, trong đó, loại giỏi chiếm gần 43%.

Tại Lễ bế giảng, đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị Quảng Bình đã trao giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện.

                                                                                                  Lê Cúc

Các tin khác