Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 578

  • Tổng 4.253.822

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 19/5, Thành ủy Đồng Hới phối hợp với các địa phương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi trên địa bàn.

Đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới dự lễ và trực tiếp trao tặng huy hiệu. Cùng dự có đại diện lãnh đạo ban, ngành và địa phương liên quan.

cdf
Các đại biểu dự lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Xuân Khảng

Trong đợt này, Đảng bộ TP. Đồng Hới có 3 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh Xuân (sinh năm 1931), Đảng bộ phường Bắc Lý; Đinh Thị Dần (sinh năm 1926), Đảng bộ phường Đồng Sơn; Võ Xuân Khảng (sinh năm 1921), Đảng bộ phường Đồng Hải.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới gắn Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Xuân.
Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Xuân.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới Trần Phong trân trọng bày tỏ lòng biết ơn đến các đồng chí đảng viên lão thành đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng. Đây không những là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đảng viên lão thành mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ thành phố nói riêng và Đảng bộ tỉnh nói chung.

Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, sống thọ, là tấm gương, điểm tựa, niềm tin để thế hệ trẻ, con cháu, gia đình học tập, noi theo; đồng thời đề nghị, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đảng viên lão thành, gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Dần.
Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Dần.

Dịp 19/5 này, toàn Đảng bộ TP. Đồng Hới có 243 đảng viên được trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng.

Ngoài các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Đảng bộ TP. Đồng Hới còn có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 218 đảng viên 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Xuân Khảng.
Đảng viên lão thành Võ Xuân Khảng nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Thành ủy Đồng Hới phối hợp với Đảng ủy các xã, phường trên địa bàn đã tổ chức trang trọng lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Đối với các đồng chí đảng viên lão thành, ốm đau, đại diện lãnh đạo Thành ủy Đồng Hới trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đảng viên.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trên địa bàn Đồng Hới:

Hương Trà

Các tin khác