Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

274 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2321

  • Tổng 4.828.609

Đồng Hới công bố phát hành các ấn phẩm về Đồng Hới năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 3/11, Thành ủy Đồng Hới tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi tìm hiểu về “Lịch sử Đảng bộ và văn hóa Đồng Hới” và công bố phát hành các ấn phẩm về Đồng Hới năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Công Huấn, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Cao Văn Định, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Phong, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Đồng Hới và các đồng chí Nguyên Bí thư, Phó Bí thư Thành ủy (Thị ủy) qua các thời kỳ.


Các đại biểu tham dự Hội nghị

Sau 3 tháng phát động Cuộc thi tìm hiểu về “Lịch sử Đảng bộ và Văn hóa Đồng Hới”, Ban Tổ chức đã nhận được trên 2.000 bài dự thi đến từ 25/58 tổ chức Đảng trực thuộc. Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên; giáo viên, học sinh và tầng lớp nhân dân; Các nhà nghiên cứu Lịch sử, Văn hóa, các nhà khoa học trên địa bàn Thành phố và sự tham gia rất tâm huyết của các cá nhân ngoài địa bàn Thành phố như Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch.


Bí thư Thành ủy Đồng Hới trao giải Nhất cho tập thể Đảng bộ phường Đồng Sơn

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhiều bài dự thi được trình bày đẹp, khoa học, trong đó có những bài được thể hiện công phu, độc đáo, sáng tạo. Nhiều bài dự thi của các đảng viên lớn tuổi, viết, vẻ bản đồ bằng tay; có bài được đầu tư cả về nội dung, tính độc đáo của hình thức thể hiện như chạm khắc trang bìa trên chất liệu gỗ; trình bày nội dung theo tiến trình lịch sử thông qua tư liệu hình ảnh … thể hiện được trách nhiệm, sự tâm huyết của của người dự thi đối với các chuyên đề được lựa chọn.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải khuyến khích, giải A, B, C cho các tác giả và nhóm tác giả xuất sắc ở các đảng bộ, chi bộ; trao các giải nhất, nhì ba cho các tập thể xuất sắc, trong đó, giải nhất thuộc về Đảng bộ phường Đồng Sơn; Đảng bộ phường Đồng Phú và Đồng Hải đạt giải nhì; giải ba thuộc về Liên đội trường THCS Đồng Hải; Liên đoàn lao động thành phố và Đảng bộ phường Đức Ninh Đông.