Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

274 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 2151

  • Tổng 4.828.439

NHCSXH tích cực triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Cùng với nỗ lực thực hiện nhiệm vụ tín dụng chính sách, thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh cho vay trên địa bàn TP đã chú trọng tuyên truyền, triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking, góp phần thực hiện mục tiêu chuyển đổi và nâng cao chất lượng phục vụ, khách hàng và người dân ngày càng tốt hơn.

Ứng dụng VBSP Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh của Ngân hàng Chính sách xã hội, giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, thuận tiện, an toàn mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Ứng dụng thích hợp với tất cả điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS, Android và có kết nối internet.

Trước hết, ứng dụng VBSP Smart Banking được triển khai đến các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội TP, các Hội đoàn thể từ TP đến cơ sở, tổ tiết kiệm và vay vốn và khách hàng vay trực tiếp tại Ngân hàng. Cùng với đó, tăng cường tuyên truyền, triển khai tại trụ sở Phòng giao dịch NHCSXH tỉnh và các điểm giao dịch xã và đến toàn thể nhân dân.

Đến nay, trên địa bàn TP có gần 1.000 khách hàng tham gia cài đặt ứng dụng VBSP smart banking. Qua đó, giúp người dân tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Ngân hàng chính sách xã hội, cũng như thực hiện Chiến lược quốc gia về tài chính toàn diện và công tác chuyển đổi số.

Thời gian tới, Ngân hàng tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, tổ tiết kiệm và vay vốn tuyên truyền, hướng dẫn các khách hàng đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng chính sách xã hội cũng như toàn thể người dân sử dụng ứng dụng VBSP Smart Banking.

Kim Oanh-NHCSXH

.

Các tin khác