Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

276 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1253

  • Tổng 5.545.953

Khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 21/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Đồng Hới phối hợp với Trung tâm Chính trị TP tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận và Nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2024 cho hơn 80 đồng chí là cán bộ đoàn trên địa bàn thành phố.


Đồng chí Hà Quốc Vương Anh - Bí thư Thành Đoàn phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày, các học viên được truyền đạt chuyên đề Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; hệ thống chính trị ở Việt Nam, Một số kỹ năng, nhiệm vụ cơ bản của cán bộ Đoàn, Hội, Đội; …


Đ/c Lê Thị Thu Cúc - UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt
các nội dụng tại lớp bồi dưỡng

Đợt tập huấn, bồi dưỡng lần này là hoạt động thiết thực nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn trên địa bàn TP. Qua đó góp phần xây dựng được đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở nắm rõ về lý luận, nghiệp vụ về công tác Đoàn đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu về những mô hình mới, cách làm hay, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên TP đi vào hoạt động ngày càng hiệu quả./.

Diệu Linh

Các tin khác