Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 14

  • Hôm nay 2193

  • Tổng 6.243.797

Đồng Hới tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Đồng Hới đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024 cho 229 đảng viên tròn 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70, 75 năm tuổi đảng. Trong đó có: 225 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và 04 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng.

Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng tại các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy đã thay mặt lãnh đạo thành phố phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ thành phố. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cũng đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và cám ơn sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các Đảng viên nói chung vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và hứa sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, nhằm góp phần xây dựng thành phố Đồng Hới ngày càng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

Một sối hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại các đơn vị: