Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 568

  • Tổng 3.514.713

TP. Đồng Hới: Bảo đảm tiến độ các công trình đang xây dựng trên địa bàn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 12/5, đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Đồng Hới đã đi kiểm tra một số công trình xây dựng trọng điểm trên địa bàn thành phố. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới Trần Phong yêu cầu đơn vị thi công
công trình xây dựng bến cá và nâng cấp chợ cá Đồng Hới hoàn thành đúng tiến độ.

Đoàn công tác đã đến kiểm tra các công trình: xây dựng bến cá và nâng cấp chợ cá Đồng Hới (phường Đồng Hải); trồng cây xanh, vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp (xã Bảo Ninh); xây dựng, nâng cấp các tuyến đường giao thông và hệ thống hạ tầng khu vực trung tâm thành phố Đồng Hới.

Đoàn công tác của Thành ủy Đồng Hới kiểm tra công trình trồng cây xanh, vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp (xã Bảo Ninh).

Tại các điểm kiểm tra, chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã báo cáo với đoàn công tác tiến độ thực hiện dự án. Theo đó, các công trình hiện đang thực hiện đạt tiến độ đề ra, tuy nhiên, trong quá trình thi công nảy sinh một số khó khăn, vướng mắc.

 Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới Trần Phong ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị trong việc bảo đảm đúng tiến độ thi công các công trình. Về những khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng giải quyết, bàn giao mặt bằng để phục vụ thi công đạt tiến độ đề ra.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ tại cầu Mỹ Cương (phường Bắc Nghĩa).

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu các chủ đầu tư tích cực giải ngân nguồn vốn, tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị thi công hoàn thành nhiệm vụ.

 Về phía các đơn vị thi công, phải tập trung lực lượng, tranh thủ thời gian đẩy nhanh tiến độ để bàn giao công trình đúng thời gian, bảo đảm chất lượng; quá trình thi công phải bảo đảm an toàn lao động, giữ gìn môi trường và hạn chế ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân.

                                                                                                                                            Hương Trà

Các tin khác