Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1242

  • Tổng 3.520.496

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đồng Hải Đại hội lần thứ I

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Đoàn phường Đồng Hải vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đoàn phường Đồng Hải được thành lập trên cơ sở hợp nhất Đoàn phường Hải Đình và Đoàn phường Đồng Mỹ. Thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 trong điều kiện hết sức khó khăn, song với sự đoàn kết, thống nhất cao, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Đồng Hải đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra. Nổi bật là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng được chú trọng. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn được tăng cường, thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp. Công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng tiếp tục được quan tâm. Trong nhiệm kỳ có 15 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phát huy những kết quả đạt được, Đại hội đại biểu Đoàn phường Đồng Hải đã tập trung thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn thực sự vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Đại hội cũng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu nhiệm kỳ mới, đó là: 100% cán bộ, đoàn viên và 80% thanh niên được học tập, quán triệt, tuyên truyền về các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn. 100% đội viên, nhi đồng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động ”Thiếu nhi Đồng Hới thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; 15/15 chi đoàn làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; xây dựng ít nhất 2 mô hình của tuổi trẻ trong thực hiện nếp sống văn minh  minh đô thị.

                              Ban Chấp hành Đoàn phường Đồng Hải khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 9 đồng chí. Đồng chí Trương Lê Hoàng được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn phường. Đại hội cũng đã bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Đồng Hới lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

                                                                                                            Triệu Linh

Các tin khác