Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 24

  • Tổng 3.513.126

Lãnh đạo thành phố Đồng Hới thăm, tặng quà nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, lãnh đạo thành phố Đồng Hới đã tổ chức đoàn đến thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật thành phố Đồng Hới và một số người khuyết tật nặng trên địa bàn.

Tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật thành phố Đồng Hới, nơi đang có trên 70 học sinh khuyết tật các loại theo học, lãnh đạo thành phố Đồng Hới đã chia sẻ với hoàn cảnh không may của các em học sinh, sự vất vả, khó khăn của trung tâm; đồng thời mong muốn đội ngũ sư phạm của trung tâm tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

                                Lãnh đạo thanh phố thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình cháu Trần Hoàng Bảo Yến ở Phú Hải, bà Hoàng Thị Bé ở Đồng Hải, anh Đặng Ngọc Sơn ở Quang Phú, anh Trần Quang Hùng ở Lộc Ninh là những người khuyết tật nặng. Cảm thông với hoàn cảnh của các gia đình, lãnh đạo thành phố đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, động viên người khuyết tật nỗ lực vượt qua nỗi đau; lãnh đạo thành phố lưu ý các địa phương cần quan tâm hơn nữa đến những người khuyết tật, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của nhà nước, tạo điều kiện cho người khuyết tật vượt qua khó khăn, hoà nhập cộng đồng.

                                                                                                  Ly Na

Các tin khác