Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 637

  • Tổng 3.511.113

Ban công tác Mặt trận tổ dân phố 2, phường Nam Lý vận động ủng hộ cải tạo tạo Nhà văn hoá

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng Tháng văn minh đô thị năm 2022 đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Mặt trận tổ dân phố 2, phường Nam Lý đã triển khai tu bổ, nâng cấp Nhà văn hóa tổ dân phố gắn với khuôn viên thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Tổ dân phố 2, phường Nam Lý có 338 hộ, với hơn 1.600 khẩu, chủ yếu làm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ nhỏ lẻ. Được sự nhất trí của chi bộ, với quyết tâm cao, Ban công tác Mặt trận đã triển khai tuyên truyền vận động đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành các chi hội tham gia đóng góp ủng hộ cải tạo Nhà văn hóa tổ dân phố với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng, trong đó: hạng mục lát đá nền diện tích 70m², trị giá hơn 15 triệu đồng; sơn sửa, làm tranh bích họa tường rào Nhà văn hóa với số tiền 15 triệu đồng. Thông qua các tranh bích họa đã truyền những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến người dân như: Cùng chung tay bảo vệ môi trường, đoàn kết xây dựng cộng đồng, quê hương, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước…

Tranh bích hoạ tuyên truyền tại Nhà văn hoá Tổ dân phố

Đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng làm nơi hội họp và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho cộng đồng dân cư, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của người dân. Công trình hoàn thành khẳng định sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên trong tổ dân phố, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025./.

                                                                                                                      Thu Hương

Các tin khác