Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 645

  • Tổng 3.511.121

Phường Đức Ninh Đông tri ân các gia đình, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ, phường Đức Ninh Đông đã tổ chức các hoạt động tri ân các gia đình, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Phường Đức Ninh Đông tặng quà cho các thương binh, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng

Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, hàng trăm người con phường Đức Ninh Đông đã vĩnh viễn nằm lại ở các chiến trường hoặc đã để lại một phần thân thể của mình trên nhiều trận tuyến. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt Sỹ, phường Đức Ninh Đông đã đầu tư, nâng cấp, sửa chữa nhà Bia tưởng niệm, tổ chức lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sỹ;  gặp mặt thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Bài ca không quên”. Thông qua đó, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của phường với số tiền gần 70 triệu đồng.

Chương trình nghệ thuật "bài ca không quên" kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ

Dịp này, UBND phường Đức Ninh Đông, Mặt trận, các đoàn thể phường, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã trao quà cho gần 200 lượt   thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng.   

                                                                                                    Lê Cúc 

Các tin khác