Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 2726

  • Tổng 3.805.449

Công diễn và trao giải Liên hoan giai điệu thành phố hoa hồng năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sau 3 đêm thi giai điệu thành phố hoa hồng năm 2022, tối 28/8, tại phố đi bộ thành phố Đồng Hới đã diễn ra đêm công diễn và trao giải các tiết mục xuất sắc trong liên hoan. Đêm công diễn thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí sôi nổi chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.


Một tiết mục công diễn tại Liên hoan

Liên hoan năm nay có sự tham gia của 14 đơn vị xã, phường với gần 100 tiết mục và hơn 400 diễn viên về tham gia biểu diễn. Qua 3 đêm thi, Ban tổ chức đã chọn ra 14 tiết mục xuất sắc của các đơn vị tham gia đêm công diễn. Đây chính là màu cờ, sắc áo, bản sắc văn hóa, là tiếng nói của các địa phương được thể hiện bằng lời ca điệu múa.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, liên hoan giai điệu hoa hồng năm nay hầu hết các địa phương tham gia đã đầu tư rất chu đáo về nội dung cũng như chất lượng nghệ thuật, tập hợp khá đông các hạt nhân văn nghệ trên địa bàn nên chất lượng nghệ thuật được nâng lên rõ rệt. Chương trình đa dạng về thể loại, ý tưởng tốt bám sát chủ đề, kết cấu logic, xuyên suốt từ đầu đến cuối và có sự đầu tư về nghệ thuật, trang phục đẹp, phong cách biểu diễn tốt. Trong liên hoan đã xuất hiện nhiều giọng ca nam, nữ trẻ có nội lực, chất giọng tốt, truyền cảm thể hiện được cảm xúc trong tác phẩm.


Lãnh đạo thành phố trao giải nhất cho đơn vị xã Lộc Ninh

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải tiết mục với 15 giải A và 20 giải B; 1 giải nhất; 3 giải nhì; 3 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về đơn vị xã Lộc Ninh; giải nhì thuộc về 3 đơn vị Đồng Phú, Hải Thành, Đức Ninh Đông; các xã, phường Thuận Đức, Quang Phú, Bắc Lý đạt giải 3.

                                                                                    Cái Huệ

Các tin khác