Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

276 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 3864

  • Tổng 5.417.814

Các cấp Hội Phụ nữ tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp đón Tết Giáp Thìn, các cấp Hội LHPN thành phố Đồng Hới đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa chăm lo cho cán bộ Hội, gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo, khó khăn, hoạn nạn, trẻ em mồ côi, khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, các cấp Hội đã tổ chức các chương trình và tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, trao tặng hơn 755 suất quà với tổng trị giá gần 179.150.000 đồng. Đồng thời huy động nguồn lực xã hội hóa từ các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nội lực của Hội, của cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố để tặng quà 78 suất với số tiền 45.800.000đ. Tham gia giúp đỡ ngày công gieo, cấy vụ Đông Xuân cho các gia đình hội viên ốm đau, bệnh tật, giúp các gia đình chính sách, phụ nữ già cả neo đơn dọn vệ sinh nhà cửa, sân vườn, dọn dẹp nhà cửa và đưa các cháu mồ côi đi mua quần áo mới để đón Tết. Được sự ủy quyền của Hội LHPN tỉnh và Qũy vì người nghèo thành phố, Hội LHPN thành phố cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng 28 suất quà trị giá 29 triệu đồng.


Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố thăm, tặng quà hội viên tại phường Đức Ninh Đông

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội LHPN TP Đồng Hới đã trao 02 mô hình sinh kế cho 02 hộ nghèo Hồ Thị Xây và Hồ Thị Khuynh ở bản Yleng, xã Dân Hóa và trao 30 suất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, trao 65 suất quà cho bà con bản Rào Con, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch gồm các nhu yếu phẩm nhằm chia sẽ khó khăn, động viên bà con và góp phần giúp bà con đón Tết cổ truyền đầm ấm.

Song song đó, các cấp Hội cũng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân thực hiện các quy định nhằm đảm bảo phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn giao thông; giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương trong dịp Tết; tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục - thể thao, văn hóa - văn nghệ tại địa phương, góp phần vào không khí vui tươi mừng Đảng, đón xuân mới an toàn.

Thanh Liễu

Các tin khác