Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 580

  • Tổng 3.514.725

Hội viên nông dân Quang Phú giao nộp pháo cho cơ quan công an

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã Quang Phú về đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo, ngày 7/2/2020, hội nông dân xã Quang Phú đã vận động, thuyết phục 4 hội viên nông dân trên địa bàn xã tự nguyện giao nộp pháo cho cơ quan Công an.

Số lượng pháo do 4 hội viên nông dân xã giao nộp bao gồm: 50 quả pháo hoa chưa qua sử dụng và 4 quả pháo bi. Ban thường vụ Hội nông dân xã đã làm thủ tục bàn giao đầy đủ số lượng pháo trên cho lực lượng Công an xã và Đồn Biên phòng Nhật Lệ.

Được biết, trước đó, nhằm bảo đảm an ninh trật tự những ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020, UBND xã Quang Phú và các lực lượng chức năng đã tổ chức các hội nghị tuyên truyền và ký cam kết không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo, thuốc pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm bị cấm đồng thời thành lập các đoàn kiểm tra ở tất cả các thôn trong xã để tăng cường quản lý việc sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ. Nhờ vậy, người dân địa phương đã đón một cái tết bình yên và an toàn, lành mạnh.

                                                Cái Huệ

Các tin khác