Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 409

  • Tổng 3.514.554

Hội Phụ nữ Công an TP Đồng Hới trao quà cho người nghèo

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội Phụ nữ Công an TP Đồng Hới đã đến thăm và trao quà cho các phụ nữ nghèo ở xã Nghĩa Ninh, TP Đồng Hới.

Đoàn cán bộ Hội Phụ nữ Công an TP Đồng Hới đã đến thăm hỏi, trao quà cho 5 phụ nữ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật dài ngày ở xã. Mỗi suất trị quà trị giá 300 ngàn đồng, được trích từ mô hình “Nuôi heo đất” của hội. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", động viên chị em vươn lên trong cuộc sống, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho hoạt động hội.

Được biết trong thời gian qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ của ngành, Hội Phụ nữ Công an TP Đồng Hới đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm do Hội LHPN các cấp phát động, qua đó nâng cao vai trò, vị thế của chị em trong công tác cũng như cuộc sống. Nổi bật là mô hình "Nuôi heo đất" mang lại hiệu quả thiết thực, với nhiều phụ nữ nghèo, bệnh nhân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ, giúp đỡ...

                                                                              Triệu Linh

Các tin khác