Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 492

  • Tổng 3.514.637

Công an xã Nghĩa Ninh làm rõ đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Đêm 13 rạng sáng 14/5/2020, lợi dụng nhà của chị Đào Thị Xuyên, sinh năm 1974, ở thôn Trung Nghĩa 3, xã Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới đang trong quá trình xây dựng, chưa làm cổng và cửa đi, kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy trộm 01 điện thoại Nokia 105 và 01 điện thoại Samsung Glaxy J4, tổng thiệt hại trị giá 4.000.000 đồng.

Nhận được tin báo của bị hại, lực lượng Công an xã Nghĩa Ninh đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, thu thập thông tin và rà soát các đối tượng nghi vấn. Qua quá trình truy xét, Công an xã Nghĩa Ninh đã làm rõ đối tượng Đào Văn Bảo, sinh năm 1991, trú tại thôn Trung Nghĩa 6, xã Nghĩa Ninh đã thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên.

Công an xã Nghĩa Ninh đã đấu tranh, bước đầu làm rõ, từ tháng 4 đến tháng 5/2020, Đào Văn Bảo thực hiện 07 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Nghĩa Ninh và phường Bắc Nghĩa, tổng thiệt hại tài sản 22,4 triệu đồng, Công an xã đã thu hồi tài sản trị giá 18,2 triệu đồng.

Được biết, Đào Văn Bảo đã có 2 tiền án về trộm cắp tài sản. Với thủ đoạn lợi dụng đêm tối, Đoàn Văn Bảo đi bộ tìm những nhà sơ hở trong việc bảo quản tài sản để trộm cắp tài sản, chủ yếu là điện thoại di động, tiền và chim cảnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Hới đã tiến hành bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đoàn Văn Bảo để điều tra, xử lý.

                                                                        H.H

Các tin khác