Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 551

  • Tổng 3.514.696

BCH Quân sự TP Đồng Hới hỗ trợ kinh phí “Nâng bước em đến trường”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 30/6, BCH Quân sự TP Đồng Hới đã tổ chức hỗ trợ kinh phí “ Nâng bước em đến trường” cho cháu Trương Viết Thành ở TDP 5, phường Bắc Lý.

Cháu Trương Viết Thành là con hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của phường Bắc Lý. Ba của cháu là lao động chính vừa bị bệnh nặng qua đời, mẹ là người tàn tật, không có công ăn việc làm ổn định lại phải nuôi 3 người con đang tuổi ăn học. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, BCH Quân sự TP Đồng Hới đã thực hiện chương trình vòng tay nhân ái “ Nâng bước em đến trường” với mức hỗ trợ 500 đồng/tháng đối với cháu Thành, trong thời gian 5 năm.

Dịp này chi hội phụ nữ cơ quan BCH quân sự thành phố  dã hỗ trợ gia đình một số lương thực, nhu yếu phẩm; UBND phường Bắc Lý, phường đội, các tổ chức đoàn thể phường cũng tặng gia đình số tiền trên 5 triệu đồng.

Hy vọng sự động viên chia sẻ của BCH Quân sự thành phố và các tổ chức đoàn thể, chính quyền phường Bắc Lý, sẽ góp phần giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống để các cháu tiếp tục được đến trường.

                                                                        Ly Na

Các tin khác