Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 442

  • Tổng 3.514.587

Công an phường Đồng Phú bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy trái phép tại phòng karaoke

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Vào khoảng 01h00 ngày 03/7/2020, thực hiện công tác quản lý địa bàn, Công an phường Đồng Phú đã kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Đường 2, có địa chỉ tại số 07, đường Nguyễn Trường Tộ, thuộc Tổ dân phố 2, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới. 

Tại 02 phòng hát 102 và 302 của karaoke Thiên Đường 2, Công an phường Đồng Phú đã phát hiện và bắt quả tang 20 đối tượng (gồm 15 nam và 05 nữ) đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hậu Giang đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, Công an phường Đồng Phú đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Thực hiện test nhanh, có 18 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 02/7/2020, sau khi  tổ chức đi nhậu, đến tối cùng ngày, các đối tượng về cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Đường 2 để tiếp tục ăn nhậu, hát karaoke, sử dụng ma túy và gọi nhân viên phục vụ ở karaoke Thiên Đường 2 để phục vụ thì bị Công an phường Đồng Phú phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được Công an phường Đồng Phú phối hợp với Đội CSĐT TP về ma túy tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Hà

Các tin khác