Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 441

  • Tổng 3.514.586

Thành phố Đồng Hới sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ về phòng không nhân dân

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 25/8, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân (PKND) TP Đồng Hới sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ về công tác PKND giai đoạn 2015-2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn 2020-2025 và những năm tiếp theo. Tham dự có đồng chí Đại tá Cao Phi Sơn, phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, đại diện Thủ trưởng Phòng Tham mưu, Ban Phòng không Bộ CHQS tỉnh.

Nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng của công tác PKND trong chiến lược bảo vệ Tổ quốc, 5 năm qua, Ban Chỉ đạo PKND TP đã phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, xây dựng thế trận QPTD gắn với thế trận ANND vững chắc, tập trung xây dựng lực lượng PKND vững mạnh về mọi mặt, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống. Công tác tổ chức huấn luyện, diễn tập theo đúng quy định, nghiêm túc, sát thực tế, phù hợp với điều kiện của địa phương, đảm bảo chặt chẽ, an toàn. Công tác bảo đảm cho hoạt động PKND được chú trọng.

Trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo PKND TP Đồng Hới tiếp tục quán triệt các văn bản của các cấp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về PKND; Kịp thời bổ sung, kiện toàn Ban chỉ đạo PKND, xây dựng kế hoạch hoạt động, kế hoạch sẵn sàng chiến đấu PKND sát đúng với tình hình thực tế, xây dựng thế trận PKND rộng khắp trong khu vực phòng thủ của TP; Chú trọng công tác huấn luyện, diễn tâp nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng phòng không DQTV, đơn vị, các xã, phường; Duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu đặc biệt trong những thời điểm, sự kiện quan trọng của đất nước.

Tại hội nghị, UBND TP đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PKND giai đoạn 2015-2020.

                                                                              Triệu Linh

 

Các tin khác