Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 559

  • Tổng 3.514.704

Công an phường Đồng Sơn truy xét nhanh, làm rõ các đối tượng lợi dụng mưa lũ để trộm cắp tài sản

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Vào khoảng 6 giờ ngày 22/10/2020, chị Tống Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1977 ở TDP7, phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, đến quán cà phê do chị làm chủ tại số 370 thuộc TDP5, phường Đồng Sơn, phát hiện cửa quán bị kẻ gian cắt ổ khóa,  kiểm tra trong quán bị mất trộm 1 tivi màn hình phẳng 49 inch nhãn hiệu Sony và 3 quạt cây điện cơ, tổng thiệt hại tài sản trên 13 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận báo của chị Tống Thị Thanh Nhàn, Công an phường Đồng Sơn cử cán bộ nhanh chóng đến hiện trường, tập trung rà soát các loại đối tượng có liên quan trên địa bàn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Đồng Sơn đã nhanh chóng thu thập tài liệu liên quan đối tượng nghi vấn và triệu tập 2 đối tượng là Hoàng Văn Phú, sinh năm 1996, trú tại TDP 8, phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới và Lê Phú Cam, sinh năm 1972, trú tại tiểu khu 5, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh để làm rõ.

Qua đấu tranh, với những tài liệu thuyết phục, hai đối tượng đã khai nhận lợi dụng trong lúc người dân đang tập trung ứng phó lũ lụt, không có thời gian trông coi tài sản đã dùng kìm cộng lực để cắt khóa để lấy trộm cắp tài sản. Công an phường Đồng Sơn đã thu hồi toàn bộ tang vật và lập hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

                                                                                                 H.H

           

Các tin khác