Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 493

  • Tổng 3.514.638

TP Đồng Hới sơ kết 6 năm thực hiện Luật NVQS và tổng kết công tác tuyển quân năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 26/4, UBND TP Đồng Hới sơ kết 6 năm thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự giai đoạn 2016-2021; tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021.

Trong 6 năm, TP Đồng Hới đã thực hiện Luật NVQS đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, đúng luật định; chú trọng thực hiện các bước trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ theo đúng Luật và các văn bản hướng dẫn của các cấp. Hằng năm, UBND TP tổ chức Lễ giao nhận quân theo đúng quy định, nhanh, gọn, an toàn, công tác bảo đảm an ninh trật tự, đảm bảo an toàn khu vực giao quân đư­ợc các ban, ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức đồng bộ, chu đáo. 100% công dân an tâm, phấn khởi lên đ­ường nhập ngũ. TP cũng làm tốt công tác đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, khen thưởng các chiến sĩ hoàn thành tốt NVQS tại các đơn vị...
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những kết quả đạt được, nêu lên những mặt khó khăn, hạn chế và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện Luật NVQS cũng như công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong những năm tới đạt hiệu quả cao hơn.
Dịp này, UBND Thành phố Đồng Hới đã khen thưởng 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021; 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 năm thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự giai đoạn 2016-2021.
                                                                                   Triệu Linh

Các tin khác