Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 2698

  • Tổng 3.805.421

Bộ CHQS tỉnh thanh tra kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng tại Ban CHQS TP Đồng Hới.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong các ngày từ 19 đến 22/9/2022, Đoàn Thanh tra của Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành thanh tra kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng tại Ban CHQS Đồng Hới và các đơn vị Tự vệ thuộc Ban CHQS TP Đồng Hới.

Thành phần Đoàn Thanh tra gồm  có Đồng chí Thượng tá Ngô Văn Lệ, Chánh thanh tra Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn vàcác thành viên đại diện các cơ quan của Bộ CHQS tỉnh. Về phía Ban CHQS TP Đồng Hới có Thượng tá Nguyễn Xuân Khoa, UVBTV Thành uỷ, Chỉ huy Trưởng cùng các đồng chí trong đảng uỷ, chỉ huy, các đồng chí trợ lý đầu ngành và một số đơn vị Tự vệ thuộc Ban CHQS TP Đồng Hới.

Sau khi Đồng chí trưởng đoàn công bố Quyết định của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về việc thanh tra thực hiện nhiệm vụ QS, QP và công tác 1389 đối với Ban CHQS TP Đồng Hới, Đoàn đã tiến hành thanh tra toàn diện trên tất cả các nhiệm vụ QS, QP của Ban CHQS TP Đồng Hới và một số đơn vị Tự vệ thuộc Ban CHQS TP.

Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tránh nhiệm và hiệu quả, chiều ngày 22/9/2022 đoàn đã tổ chức kết luận đợt thanh tra tại Ban CHQS TP Đồng Hới. Nhờ công tác chuẩn bị và phục vụ chu đáo, đầy đủ các nội dung nên kết quả đợt thanh tra đạt được mục đích, yêu cầu đề ra

                                                                                    Ngọc Quý

Các tin khác