Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

265 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1660

  • Tổng 3.391.530

Đồng chí Bí thư thành ủy làm việc tại phường Đồng Sơn và xã Thuận Đức

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Vừa qua, đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới đã có buổi làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 tại phường Đồng Sơn và xã Thuận Đức. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND và các ban, ngành của thành phố.

Theo báo cáo của các xã, phường, trong năm 2021, tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng Thuận Đức và Đồng Sơn đều đạt được những kết quả quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh; tình hình dịch bệnh được kiểm soát, an sinh xã hội được bảo đảm.

Tuy nhiên, khó khăn chung hiện tại của các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 là thiếu thiết bị y tế; thiếu nguồn lực xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng; công tác quy hoạch, quản lý, sử dụng đất còn chậm; các tệ nạn xã hội còn diễn biến phức tạp, như: nạn ma túy, cờ bạc…

Tại các địa phương, đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới Trần Phong đã ghi nhận những nỗ lực vượt lên khó khăn nhằm ổn định tình hình đời sống của người dân của các xã, phường trong thời gian qua. Đồng chí trực tiếp chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ một số vướng mắc đồng thời lưu ý một số vấn đề cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới. Đó là trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến còn phức tạp, cấp ủy, chính quyền các địa phương cần có phương án ứng phó, ổn định đời sống người dân, tránh để bị động; chú trong chăm lo đời sống người dân trong dịp Tết Nguyên đán, nhất là việc rà soát các hộ nghèo, hộ khó khăn, neo đơn để có hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt, địa phương cần chú trọng đến vấn đề giữ gìn ANTT, an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau Tết; quán triệt người dân không sử dụng pháo và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 

                                                                                                Ly Na

Các tin khác