Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

265 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1648

  • Tổng 3.391.518

Hội nông dân xã Quang Phú tổ chức hội nghị đẩy mạnh tuyên truyền vận động hội viên giao nộp vũ khí, vật liệu nổ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, đảm bảo an toàn các hoạt động vui xuân, đón tết, lễ hội xuân Nhâm Dần 2022, ngày 10/01, Hội nông dân xã Quang Phú phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tự nguyện giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ.

Thông qua hội nghị, các hội viên đã được cán bộ Hội và cán bộ Đồn Biên Phòng Nhật Lệ tuyên truyền về việc không mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ và các hình thức xử lý vi phạm; vai trò, ý thức của mỗi cán bộ, hội viên trong việc tuân thủ những quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo...

 Sau khi nghe tuyên truyền, vận động, một số hội viên đã tự nguyện giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, bao gồm: 01 công cụ kích điện; 0,5kg thuốc nổ chưa qua sử dụng và 04 kíp nổ và 40cm dây cháy chậm.

 Qua đó, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc mua bán, tàng trữ, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ trái phép trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thời gian tới, Hội nông dân xã sẽ tiếp tục vận động cán bộ, hội viên, người dân ký cam kết, góp phần hạn chế các thiệt hại do các loại vũ khí, vật liệu nổ và pháo gây ra, để người dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh. 

                                                                        Hoàng Thúy Hằng

Các tin khác