Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

265 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1580

  • Tổng 3.391.450

Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy Đồng Hới năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần văn hóa du lịch Đồng Hới năm 2022, trong 2 đêm 26 và 27/4, tại Công viên Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới đã tổ chức Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy. Hoạt động này thu hút đông đảo du khách, người dân, đặc biệt là các bạn trẻ đến xem và cổ vũ.

Vòng Chung kết Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy Đồng Hới năm 2022

20 tiết mục đã vượt qua vòng sơ loại, ở thể loại nhảy hiện đại do các đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên thuộc các Câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy trên địa bàn thành phố thể hiện đã mang đến cho khán giả không khí vui tươi, đầy ý nghĩa. Thông qua các màn thi, các đội đã thể hiện niềm đam mê, năng khiếu cá nhân, tinh thần làm việc tập thể, phát huy vai trò của các biên đạo trẻ, giúp phát hiện những nhân tố mới, tiềm năng, là hạt nhân của phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng.

Một tiết mục nhày tại đêm Chung kết

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải cho các đội xuất sắc nhất, giải nhất thuộc về đoàn phường Đồng Phú với thông điệp truyền lửa “không ngại khó khăn, đương đầu thử thách”; giải nhì thuộc về đoàn xã Lộc Ninh và giải ba thuộc về đoàn xã Đức Ninh.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội

Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ. Qua đó, thu hút, tập hợp thanh thiếu niên, củng cố, xây dựng tổ chức đoàn, hội vững mạnh. Đây cũng là một điểm nhấn của Tuần văn hóa du lịch Đồng Hới năm 2022, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương và du khách về thành phố Đồng Hới trẻ trung bên dòng sông Nhật Lệ thơ mộng.

                                                                                                                                         Cái Huệ

Các tin khác