Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

265 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 12

  • Hôm nay 1317

  • Tổng 3.391.187

Hội Chữ thập đỏ Đồng Hới tập huấn công tác cứu hộ cứu năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Từ ngày 27-29, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Đồng Hới tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội và kỹ năng sơ cấp cứu năm 2022.

Hội nghị tập huấn công tác cứu hộ cứu năm 2022

Các học viên đã được giảng viên Hội CTĐ tỉnh truyền giảng những vấn đề cơ bản về Luật hoạt động chữ thập đỏ; Công tác tổ chức hoạt động Hội và quản lý hội viên; Chiến lược phát triển của Hội CTĐ Việt Nam dến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Hướng dẫn công tác vận động các nguồn Quỹ và quản lý tài chính của Hội; Công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện; Hướng dẫn thực hiện cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Đối với phần thực hành, các học viên được tìm hiểu và diễn tập sơ cứu dị vật, tắc đường thở; sơ cứu ngừng thở, ngừng tim; sơ cứu chảy máu-sốc, sơ cứu gãy xương;  kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn; sơ cứu đuối nước..

Các học viên thực hành công tác cứu hộ tại bãi biển

Khóa tập huấn nhằm nâng cao kiến thức công tác hội, kỹ năng sơ cấp cứu cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở. Đặc biệt là việc vận dụng các kiến thức được tập huấn vào các tình huống cụ thể, phương pháp phối hợp làm việc theo nhóm để ứng phó có hiệu quả đối với các tại nạn xảy ra tại cộng đồng.

                                                                                                                               Ly Na

Các tin khác