Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

265 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 439

  • Tổng 3.457.262

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức Hội thi Dân vũ trực tuyến với chủ đề "Vũ điệu khỏe, đẹp"

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam, 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957-16/6/2022), Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Hưởng ứng Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức, Hội LHPN thành phố đã tổ chức Hội thi thu hút được sự hưởng ứng, tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến được cán bộ, hội viên, phụ nữ tại các địa phương thành phố hưởng ứng sôi nổi với các tiết mục đồng đội trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Sau một thời gian tập luyện tại các cơ sở và quay các video clip để tham gia dự thi, Hội LHPN các xã, phường đã lựa chọn được 15 clip tiêu biểu tham gia Hội thi thành phố. Những video clip dự thi được ghi hình công phu ở những góc quay đa dạng, sắc nét đã làm nổi bật những những nét riêng cùng với hình ảnh người phụ nữ năng động, tươi vui, sáng tạo thông qua những vũ điệu nhịp nhàng, khỏe khoắn, đa sắc màu thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, hội viên phụ nữ.

Ban Tổ chức Hội thi đã đăng tải 15 bài dự thi lên trang facebook Phụ nữ Đồng Hới từ ngày 11/5/2022 đến ngày 13/5/2022, đã thu hút hàng ngàn lượt người xem, like, share và bình luận thể hiện sự quan tâm và ủng hộ các đội tham dự Hội thi. Ban tổ chức đã lựa chọn được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 4 giải ba, 9 giải khuyến khích và 1 giải phụ. Đồng thời lựa chọn 02 bài thi xuất sắc để tham gia Hội thi cấp tỉnh, kết quả 01 đội được Hội LHPN tỉnh chọn gửi dự thi cấp TW, 01 đơn vị đạt giải nhất Hội thi cấp tỉnh. 

Thời gian qua, Hội LHPN thành phố đã chỉ đạo các cấp Hội tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng. Sau Hội thi, đã có 42 câu lạc bộ/nhóm dân vũ thể thao được thành lập tại các chi hội, tổ phụ nữ, … tại các xã, phường.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. 

Hình ảnh một số đội tham gia Hội thi

Thanh Liễu

Các tin khác