Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

265 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 378

  • Tổng 3.457.201

Hội LHPN Đồng Hới bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác hội năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 8/6/2022, Hội LHPNTP phối hợp với Trung tâm Chính trị Đồng Hới đã mở lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác hội năm 2022.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp bồi dưỡng có 140 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ 15 xã phường và cán bộ cốt cán các chi hội cơ sở. Trong thời gian 3 ngày, học viên đã được tiếp thu các chuyên đề: Triển khai NQ Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, NQ Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI; Công tác uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác qua tổ chức chính trị-xã hội thành phố. Quá trình học tập các giảng viên và các học viên đã chia sẻ theo hình thức hai chiều về công tác hội cũng như các tình huống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở. 

Thông qua khoá học, đã nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, yêu cầu và trách nhiệm của cán bộ hội trong tình hình mới; củng cố niềm tin, lập trường, quan điểm chính trị đối với sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác hội, chất lượng sinh hoạt, chi tổ hội, xây dựng đội ngũ cán bộ hội có năng lực, trình độ chuyên môn, có phương pháp vận động phụ nữ, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  

                                                                                                Ly Na

Các tin khác