Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 152

  • Tổng 3.511.905

Chi cục thuế khu vực Đồng Hới – Quảng Ninh tập huấn thông tư 78 của Bộ tài chính về hóa đơn, chứng từ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 25/7, Chi cục thuế khu vực Đồng Hới – Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị  tập huấn những lưu ý quan trọng trong Thông tư 78/2021/ TT – BTC về hóa đơn, chứng từ cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Giảng viên truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn

Các doanh nghiệp đã được nghe bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Hội tư vấn Thuế Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH tư vấn tài chính và kế toán FAC truyền đạt những nội dung quan trọng trong Thông tư số 78/2021/ TT – BTC, ngày 17/9/2021, lưu ý về xử lý chuyển tiếp; hướng dẫn lập các loại báo cáo về hóa đơn, hủy hóa đơn  và các mức xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn được quy định tại nghị định 125. Hội nghị cũng giành nhiều thời gian để giải đáp những vướng mắc trong qua định áp dụng thông tư 78 đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các hộ, cá nhân kinh doanh lần đầu sử dụng hóa đơn điện tử.

Trao thưởng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về hóa đơn điện tử năm 2022

Dịp này, Cục Thuế tỉnh Quảng Bình cũng đã trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về hóa đơn điện tử năm 2022 do Cục thuế tỉnh tổ chức từ ngày 10/6 đến ngày 20/6 vừa qua. Trong đó, Công ty Cổ phần và phát triển công nghệ trắc địa Việt Nam chi nhánh Đồng Hới đạt giải nhất; chị Mai Thị Kiều Trang ở phường Đồng Hải đạt giải khuyến khích.

Cái Huệ

Các tin khác