Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 672

  • Tổng 3.511.148

Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Đồng Hới thăm tặng quà cho nạn nhân chất da cam

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày Thảm hoạ Da cam Việt Nam(10/8/1961-10/8/2022), ngày 1/8, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin TP Đồng Hới đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho nạn nhân, con em nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt một số huyện trên địa bàn tỉnh.

Hội Nạn nhân chất độc Da cam thành phố tặng quà cho các cháu con nạn nhân DC

Tại huyện Minh Hoá, đoàn đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các cháu con của nạn nhân da cam, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi. Tại huyện Bố Trạch, Hội nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố và các đơn vị xã Lộc Ninh và phường Đức Ninh Đông đã đến thăm tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các nạn nhân đặc biệt khó khăn. Lãnh đạo hội nạn nhân chất độc da cam thành phố đã động viên, chia sẻ với hoàn cảnh nghiệt ngã của của các gia đình, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, chăm sóc các nạn nhân chu đáo.

Hội Nạn nhân chất độc Da cam thành phố thăm một số hội viên khó khăn ở huyện Bố Trạch

Bên cạnh hỗ trợ chia sẻ với những hội viên trên địa bàn, 5 năm trở lại đây, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố đã thường xuyên đến thăm, tặng quà cho các nạn nhân khó khăn ở các huyện trong tỉnh, với số tiền hàng trăm triệu đồng.

                                                                                                Ly Na   

Các tin khác