Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 229

  • Tổng 4.043.190

Đồng Hới ký kết quy chế phối hợp giữa UBND và Mặt trận giai đoạn 2022 – 2026

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 19/8, UBND thành phố Đồng Hới đã tổ chức Hội nghị ký kết quy chế phối hợp công tác giữa UBND và UBMTTQVN thành phố giai đoạn 2022 – 2026.

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố giai đoạn 2017 – 2021, thời gian qua, UBND thành phố và Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã có sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất trong triển khai thực hiện các hoạt động của chương trình phối hợp và đạt được những kết quả tích cực. Phối hợp tuyên truyền thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; công tác bầu cử; giám sát, phản biện xã hội; tham gia góp ý xây dựng chính quyền; trong phối hợp tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, thành phố; tham dự các kỳ họp, cuộc họp và trao đổi thông tin... Hiệu quả trong phối hợp công tác chính là điều kiện thuận lợi để UBND thành phố và Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, tại hội nghị, UBND và UBMTTQVN thành phố đã thống nhất và tiến hành ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2022 – 2026 gồm 3 chương và 20 Điều. Các nội dung cơ bản dựa trên quy chế phối hợp  giai đoạn 2017 – 2021, đồng thời có điều chỉnh, bổ sung một số điểm mới đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên trong giai đoạn mới.

                                                                                    Cái Huệ

Các tin khác