Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 2035

  • Tổng 6.064.644

Khánh thành nhà văn hóa và sân vui chơi cộng đồng tại xã Đức Ninh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thôn Đức Môn, xã Đức Ninh vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình nhà văn hoá và sân vui chơi cộng đồng. Đây là các công trình chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Công trình nhà văn hóa thôn Đức Môn có diện tích sử dụng 170m2, trên khuôn viên 750 m2, kinh phí xây dựng 1,2 tỷ đồng từ vốn ngân sách xã. Ngoài ra, mỗi hộ dân trong thôn đóng góp thêm 300 ngàn đồng để mua sắm các trang thiết bị. Sau gần 2 năm thi công trong điều kiện thiên tai, dịch bệnh, nhà văn hóa thôn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Dịp này, thôn Đức Môn cũng khánh thành và đưa vào hoạt động sân vui chơi cộng đồng với tổng diện tích hơn 1250m2, kinh phí xây dựng gần 750 triệu đồng, do UBND xã đầu tư.

Thôn Đức Môn có 184 hộ với 900 nhân khẩu. Công trình nhà văn hóa và sân vui chơi cộng đồng được đầu tư xây dựng nhằm giúp người dân địa phương có điều kiện tốt hơn trong tham gia các hoạt động văn hóa cộng đồng, cũng như tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân,  đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Nhân dịp khánh thành nhà văn hóa và sân vui chơi cộng đồng, thôn Đức Môn đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia.                                                                  

                                                                           Lê Cúc

Các tin khác