Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 11

  • Hôm nay 1337

  • Tổng 6.063.945

Mặt trận phường Bắc Lý tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường và trung thu yêu thương"

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 10/9/2022, Ủy ban Mặt trận TQVN phường Bắc Lý phối hợp với Hội LHPN, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học phường tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường và vui tết Trung thu” cho học sinh là trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đến dự có đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN phường Đồng Phú; lãnh đạo các tổ chức thành viên; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn phường; Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận các TDP cùng các đơn vị, cá nhân tài trợ cho Chương trình.


Trao quà trung thu và tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã trao tặng 117 suất quà tiếp sức đến trường và 190 suất quà Tết tung thu với tổng trị giá 53,8 triệu đồng cho học sinh là trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.  

Thông qua Chương trình đã tiếp sức, san sẻ yêu thương, giảm một phần khó khăn cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới, đồng thời, khơi dậy trong các em học sinh tinh thần vượt khó vươn lên trong năm học mới 2022 - 2023.

                                                                                  Thu Hương

Các tin khác