Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 358

  • Tổng 4.043.319

UBND phường Hải Thành tổ chức hội nghị huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn phường được đảm bảo hiệu quả hơn trong thời gian tới, sáng ngày 13/9/2022, tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao, UBND phường Hải Thành tổ chức hội nghị huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng Dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở năm 2022.

Tham dự hội nghị có đại diện đội quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an TP Đồng Hới; các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các bạn ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP; các tổ, đội dân phòng về PCCC trong khu dân cư và đại diện 36 chủ hộ kinh doanh buôn bán, nhà hàng, khách sạn trên toàn địa bàn phường Hải Thành.

Khai mạc tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND nêu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng công tác PCCC. Trong những năm qua, PCCC được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân, nhất là trong thời điểm hỏa hoạn xảy ra hoản hoạn ở một số địa phương khác; đồng thời nhấn mạnh mỗi một chúng ta đều cần phải ý thức được tầm quan trọng của việc PCCC trong cuộc sống hàng ngày chứ không phó mặc trách nhiệm cho tổ chức, cá nhân nào khác.

Tại hội nghị các đại biểu nghe đồng chí Thiếu tá Đặng Anh Hào và Đại uý Lê Quang Phong Nhã - cán bộ Công an TP Đồng Hới đã quán triệt, phổ biến những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản, các quy định nhằm nâng cao nhận thức về công tác PCCC.

Kết thúc hội nghị huấn luyện, các đại biểu và lực lượng tổ, đội dân phòng PCCC trong khu dân cư cũng như chủ hộ kinh doanh buôn bán, nhà hàng, khách sạn được hướng dẫn kỹ năng, cách sử dụng bình chữa cháy và xử lý đám cháy nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng PCCC cho cán bộ, nhân dân và và các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ PCCC trên toàn phường trong thời gian tới khi có tình huống xảy ra.

                                                                             Nguyễn Thành

Các tin khác