Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 2612

  • Tổng 3.805.335

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Đồng Hới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

        Chiều 14/11, tại Trung tâm văn hóa phường Bắc Nghĩa, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII gồm các đại biểu: Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới; Phan Phong Phú, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) các xã, phường trên địa bàn TP. Đồng Hới. Tham dự buổi TXCT có tổ đại biểu HĐND TP. Đồng Hới; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và thành phố.

Đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.
Đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới
tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

        Tại buổi TXCT, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH), hoạt động của HĐND tỉnh trong 10 tháng năm 2022 và dự kiến kỳ họp thứ 8, 9 HĐND tỉnh khóa XVIII.

Cử tri TP. Đồng Hới phát biểu ý kiến kiến nghị tại buổi tiếp xúc.
Cử tri TP. Đồng Hới phát biểu ý kiến kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

Đồng chí BÍ thư Thành ủy Đồng Hới trao đổi với cử tri phường Bắc Nghĩa.
Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới trao đổi với cử tri phường Bắc Nghĩa.

       Tại buổi tiếp xúc, cử tri thành phố có 4 lượt phản ánh về những vấn đề, như: môi trường bị ô nhiễm; kè thôn 1 Phú Vinh xây dựng chưa đồng bộ; vướng mắc trong việc làm thủ tục cấp giấy quyền sử dụng đất cho người dân; đầu tư, xây dựng các công trình dân sinh, đặc biệt là đường giao thông…

       Sau khi đại diện các sở, ngành và địa phương giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới Trần Phong đã tiếp thu, ghi nhận, đánh giá cao, giải trình rõ hơn các ý kiến phản ánh; đồng thời trực tiếp chỉ đạo giải quyết những ý kiến tâm huyết, có tinh thần xây dựng của cử tri.

        Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới cũng đề nghị lãnh đạo các sở, ngành phối hợp chính quyền địa phương có biện pháp giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri trên địa bàn trong thời gian sớm.

Hương Trà

Các tin khác