Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 246

  • Tổng 4.043.207

Hội thi thể thao học sinh năm học 2022-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong 2 ngày 4 và 5/3/2023 phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới tổ chức Hội thi thể thao học sinh năm học 2022-2023.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\BTC tặng cơ lưu niệm cho các đội.jpg
Ban Tổ chức tặng cơ lưu niệm cho các đội

Hội thi năm nay thu hút 1.160 vận động viên đến từ 38 trường Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia. Các vận động viên cùng tranh tài ở các bộ môn: bóng đá nam tiểu học; bóng chuyền THCS nam, nữ; điền kinh và bơi lội.

Hội thi là sân chân lành mạnh, hấp dẫn dành cho các em học sinh. Qua đó, giúp các em giao lưu, học hỏi, phát huy tài năng, sở trường; rèn luyện sức khỏe; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần giữa các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các trường học. Trong 2 ngày tranh tài, với tinh thần thi đấu trung thực, nhiệt tình, cao thượng, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bứt tốc ấn tượng, những bàn thắng đẹp mắt.

Sau hội thi, thành phố sẽ tuyển chọn những vận động viên suất sắc nhất ở các bộ môn tập trung bồi dưỡng để chuẩn bị tham gia hội thi thể thao học sinh cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Tiết mục chào mừng lễ khai mạc Hội thi


Một trận đấu tại Giải bóng chuyền nam