Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 14

  • Hôm nay 2192

  • Tổng 6.243.796

Hội Nông dân thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị trực báo quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 09/10/2023 Hội Nông dân thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị trực báo công tác Hội và phong trào nông dân quý III, triển khai nhiệm vụ công tác quý IV.

Trong quý III năm 2023 các cấp Hội đã nổ lực, đổi mới, sáng tạo bám sát chương trình hành động, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đề ra. Các phong trào thi đua của Hội tiếp tục đ­ược đẩy mạnh; được cán bộ, hội viên nông dân tham gia hưởng ứng tích cực như tham gia. Các cấp Hội đã phối hợp với Mặt trận và các Đoàn thể Chính trị thành phố tổ chức các hoạt động thăm hỏi động viên các gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7; 78 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 được 7 Sổ tiết kiệm trị giá 7 triệu đồng và 74 suất quà trị giá mổi suất quà là 500 ngàn đồng. Tích cực vận động hội viên, nông dân tham gia cuộc vận động xây dựng nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu; tham gia góp sức mình vào việc hoàn thành xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn và đô thị ngày càng phát triển khang trang hơn; tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác an sinh xã hội luôn được quan tâm đúng mức.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát triển sản xuất nông nghiệp; phối hợp chặt chẽ với Ngân hàng Chính sách Xã hội thực hiện ủy thác cho các hộ nghèo và các đối tượng chính sách để hổ trợ vốn cho nông dân sản xuất; tập trung kiểm tra, giám sát các nguồn vốn vay. Vận động hội viên nông dân tham gia các hoạt động hỗ trợ đăng ký nhãn mác và thương hiệu để bảo đảm nguồn gốc sản xuất sản phẩm; Hỗ trợ nông dân về khoa học kỹ thuật; phối hợp với các ban, ngành chức năng nhằm mở rộng hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông sản cho hội viên nông dân. Phát triển các mô hình kinh tế có hiệu quả trong nông nghiệp, nông thôn; đẩy mạnh phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp, nông thôn hiệu quả và bền vững. Tiếp đẩy mạnh đổi mới công tác tuyền truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, chấp hành tốt pháp luật nhà nước./.

Đặng Văn Châu

Các tin khác