Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 1921

  • Tổng 6.243.524

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 17

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 19/6/2024, Các tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các đại biểu: Ông Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới; Ông Phan Phong Phú, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Đặng Đại Bàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có tổ đại biểu HĐND thành phố Đồng Hới; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và thành phố Đồng Hới.


Hội nghị Tiếp xúc cử tri tại xã Đức Ninh

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trên địa bàn tại kỳ họp trước.

 


Đồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới Trần Phong tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại đơn vị bầu cử số 5, gồm các xã, phường Đức Ninh, Đức Ninh Đông, Phú Hải, cử tri đề nghị các ngành chức năng rà soát lại chế độ chính sách đối với người lao động, đặc biệt là tại một số doanh nghiệp, công ty cổ phần trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC); cần quy hoạch vành đai bảo vệ hồ nước ngọt Phú Vinh; đầu tư, nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Nghĩa Ninh; xem xét lại việc thu học phí của các cấp học phổ thông...


Cử tri phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Đồng Hải

Cử tri các xã, phường Đồng Hải, Đồng Phú, thuộc đơn vị bầu cử số 4 đã có các ý kiến đề nghị về: Quan tâm đầu tư thêm điện chiếu sáng tại các trục đường, khu dân cư; sửa chữa, xây dựng mở rộng nhà văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng; phụ cấp của hoạt động Hội Cựu thanh niên xung phong; đẩy nhanh tiến độ “bó vỉa” trên tuyến đường Thanh Niên để bảo đảm nhu cầu đi lại, sinh hoạt của người dân...


Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố

Sau khi đại diện một số sở, ngành và địa phương giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, các tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận, đánh giá cao và giải trình rõ hơn những ý kiến tâm huyết, có tinh thần xây dựng của cử tri đối với các vấn đề được dư luận quan tâm. Một số ý kiến của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp trình lên kỳ họp tới./.

Diệu Linh

Các tin khác