Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 2053

  • Tổng 6.243.657

Lãnh đạo TP. Đồng Hới dâng hương viếng các anh hùng, liệt sỹ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 6/7, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP. Đồng Hới do đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ (AHLS) tại Đền thờ Bác Hồ và các AHLS tỉnh; các nghĩa trang liệt sỹ, đền tưởng niệm AHLS trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Đoàn đại biểu thành phố dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.
Đoàn đại biểu thành phố dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

Với lòng thành kính sâu sắc  các đồng chí lãnh đạo TP. Đồng Hới đã đặt vòng hoa, thỉnh chuông, dâng hương, tưởng niệm, tri ân các AHLS tại Đền thờ Bác Hồ và các AHLS tỉnh, Đền tưởng niệm các AHLS đường 20-Quyết Thắng (Bố Trạch), Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn-Bến phà Long Đại tại xã Hiền Ninh (Quảng Ninh) và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Đài tưởng niệm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị).

Trước anh linh các AHLS, các đại biểu nguyện đoàn kết một lòng, kế thừa và phát huy truyền thống cha anh, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Phong dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Đền tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng.
Đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Phong dâng hương tại hang 8 TNXP, đường 20 Quyết Thắng.

Sau lễ viếng, các thành viên trong đoàn đã thắp hương lên các phần mộ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các AHLS đã hiến trọn tuổi thanh xuân cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân TP. Đồng Hới nhằm tri ân công lao to lớn của các AHLS đã ngã xuống vì đất nước.

Một số hình ảnh dâng hương, viếng các anh hùng, liệt sỹ

E
A
B
C
D
S
X.V

Các tin khác