Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 534

  • Tổng 4.043.495

Phường Đồng Sơn tổ chức các hoạt động nhân dịp Quốc khánh 2/9

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 31/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Đồng Sơn tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ của phường.

Trong không khí trang nghiêm, toàn thể cán bộ phường Đồng Sơn và đại diện các tổ dân phố đã dâng hương, dâng hoa lên đài tưởng niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ trong nghĩa trang.

Cùng ngày, lãnh đạo phường Đồng Sơn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Con ở TDP 4 và thắp hương tại am thờ mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Roọc ở TDP5.

Dịp này, Đảng ủy phường Đồng Sơn cũng đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 17 đảng viên từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng. Trong số đó có 5 Đảng viên vinh dự nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng gồm: Hoàng Thị Mạy (sinh năm 1927), Nguyễn Đức Chi (sinh năm 1931), Đặng Bút (sinh năm 1931), Hoàng Thị Nghiệm (sinh năm 1930) và đảng viên Nguyễn Đình Cứ (sinh năm 1928).

 

Một số hình ảnh các hoạt động

Triệu Linh

 

Các tin khác