Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

277 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 12

  • Hôm nay 1362

  • Tổng 5.881.956

Tập huấn khởi sự kinh doanh và an toàn thực phẩm

Font size : A- A A+

Sáng ngày 26/01/2024, Hội LHPN thành phố phối hợp với Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức khóa tập huấn, đào tạo năng lực khởi sự kinh doanh và an toàn thực phẩm cho cán bộ Hội phụ nữ, người lao động trong các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm do phụ nữ làm chủ trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Tại buổi tập huấn, tiến sỹ Trần Tự Lực, Trưởng khoa kinh tế - du lịch Trường Đại học Quảng Bình và ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Trưởng phòng Kinh tế thành phố đã truyền đạt cho người tham gia những kiến thức về các kỹ năng, trong đó chú trọng kỹ năng giao tiếp, ứng xử và các văn bản về đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: Luật an toàn thực phẩm, một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, các quy định mới trong quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và các hình thức xử phạt vi phạm hành vi vi phạm an toàn thực phẩm,…lĩnh vực nông, lâm,, thủy hải sản.

Khóa tập huấn nhằm giúp cho các chị em nâng cao kỹ năng trong giao tiếp không những trong ứng xử hằng ngày, mà đặc biệt là áp dụng và góp phần xây dựng lĩnh vực kinh doanh du lịch, dịch vụ văn hóa, văn minh. Đồng thời, giúp chị em nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm trong việc sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, từ đó, tuyên truyền những người thân và cộng đồng cùng thực hiện an toàn thực phẩm, phát hiện, đấu tranh những hành vi vi phạm an toàn thực phẩm.

Thanh Liễu

More