Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 282

  • Tổng 4.043.243

Tập huấn chuyển đổi số, chính quyền số, kinh tế số và Xã hội số năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

        Trong 2 ngày (24-25/11) Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền và bồi dưỡng kỹ năng chuyển đổi số, chính quyền số, kinh tế số và Xã hội số năm 2022. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến đến điểm cầu các địa phương trên địa bàn tỉnh.

       Tham dự Hội nghị tại điểm cầu thành phố Đồng Hới có thành viên tổ giúp việc BCĐ Chuyển đổi số thành phố và đại diện các đơn vị liên quan. Hội nghị đã được nghe phổ biến 4 chuyên đề về chuyển đổi số: Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số cơ hội vàthách thức tại Việt Nam; Chương trình Chuyển đổi số quốc gia; Công tác quản lý đầu tư chuyển đổi số, chi đầu tư, chi thường xuyên cho chuyển đổi số tại các cơ quan nhà nước; Hạ tầng số và một số công nghệ nền tảng cho chuyển đổi số; Kinh tế số và Xã hội số.

        Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp các đại biểu nhận thức đúng và đầy đủ hơn về chuyển đổi số; từ đó triển khai có hiệu quả kế hoạch chuyển đổi số của Chính phủ, của tỉnh và của đơn vị; góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn. Đồng thời, tuyên truyền rộng rãi tới Nhân dân để thay đổi thói quen, nhận thức đúng về chuyển đổi số, kinh tế số đem lại những lợi ích thiết thực phục vụ cho chính đời sống của người dân./.

                                          Diệu Linh

Các tin khác