Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

268 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 269

  • Tổng 4.043.230

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày hội Biên phòng toàn dân

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong những ngày qua, các xã, phường biên giới biển ở TP Đồng Hới (gồm Hải Thành, Quang Phú, Bảo Ninh) đã phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân Ngày hội Biên phòng toàn dân 3/3. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2023). 

Trong dịp này, các địa phương đã đánh giá kết quả thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân và phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” năm 2022, đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian tới; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, về vai trò của các tầng lớp Nhân dân trong xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Trong khuôn khổ của Ngày hội, các địa phương đã tổ chức các hoạt động; giao lưu văn nghệ, thể thao, tổng vệ sinh môi trường thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn tham gia, góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân, xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_6033.jpg
Giao hữu bóng đá nữ giữa Hội LHPN xã Quang Phú với Hội LHPN phường Hải Thành.

Nhân dịp này, UBND thành phố cũng đã khen thưởng, biểu dương 3 tập thể, 8 cá nhân tiêu biểu trong xây dựng và bảo vệ biên giới biển; Ủy ban MTTQVN TP trao quà cho 8 hộ khó khăn, mỗi hộ 1 triệu đồng.

Triệu Linh

Các tin khác