Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 14

  • Hôm nay 1602

  • Tổng 6.064.210

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Đồng Hới dự lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, các đồng chí lãnh đạo thành phố Đồng Hới đã đến dự lễ khai giảng và thăm một số trường học trên địa bàn.


Đ/c Bí thư Thành ủy Trần Phong tham dự Lễ khai giảng tại trưởng Tiểu học Đức Ninh Đông

Đồng chí Trần Phong, UVBTVTU, Bí thư thành ủy Đồng Hới đã đến dự khai giảng tại Trường Tiểu học Đức Ninh Đông và thăm trường Mầm non Phú Hải.

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, nhưng tập thể hội đồng sư phạm Trường Tiểu học Đức Ninh Đông đã quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích vượt bậc. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cấp tiểu học. Liên đội đạt liên đội mạnh tiêu biểu, dẫn đầu cấp học. Có 104 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Đồng chí Trần Phong tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Phú Hải.
Đồng chí Trần Phong tặng hoa và quà cho Trường mầm non Phú Hải.

Đến thăm Trường mầm non Phú Hải, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với lãnh đạo thành phố về tình hình cơ sở vật chất, trường lớp, giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh. Do ảnh hưởng của trận lũ lịch sử năm 2020 và dịch bệnh covid – 19, hiện nay, so với các quy định về tiêu chuẩn cơ sở vật chất thì trường mầm non Phú Hải còn thiếu nhiều hạng mục như: phòng học, bếp ăn, hội trường và phòng chức năng cho trẻ hoạt động. Lãnh đạo thành phố đã chia sẻ với những khó khăn của nhà trường và hứa sẽ từng bước hỗ trợ nhà trường vượt qua khó khăn trước mắt, xây dựng trường đạt chuẩn theo quy định.

Các đồng chí trong thường vụ thành ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố cũng đã tổ chức các đoàn đến dự lễ khai giảng và thăm các trường học trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh các nhà trường nhân dịp đón năm học mới. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hệ thống giáo dục thành phố nói chung và các cấp học nói riêng đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo thành phố yêu cầu tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học mới 2022 – 2023 đã đề ra.


Đ/c Hoàng Đình Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự Lễ Khai giảng và tặng hoa tại Trường THCS số 1 Đồng Sơn


Đ/c Hoàng Ngọc Đan - Chủ tịch UBND TP Hoàng Ngọc Đan tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Hải Đình

                                                 Cái Huệ

Các tin khác