Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 677

  • Tổng 3.511.153

Phường Đồng Sơn: Giải bóng chuyền nam truyền thống kỷ niệm 56 năm ngày thành lập phường

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thành lập phường Đồng Sơn (06/8/1966-06/8/2022), trong 3 ngày 29, 30 và 31/7 UBND phường tổ chức giải Bóng chuyền Nam truyền thống lần thứ IV.

Tham gia giải có 10 đội bóng đến từ 10 Tổ dân phố trên địa bàn phường Đồng Sơn. Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên là cán bộ, nhân dân trên địa bàn Phường đã nhiệt tình tham gia giải đấu với mong muốn giao lưu, học hỏi, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn thể nhân dân.

Trong 3 ngày, các trận đấu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của khán giả; các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Tổ dân phố 6, giải Nhì thuộc về đội Tổ dân phố 9 và giải Ba cho đội Tổ dân phố 7.

Lãnh đạo phường trao cúp và giải thưởng cho đội Tổ dân phố 6

Được biết, thời gian qua, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn phường Đồng Sơn ngày càng được tổ chức sôi nổi, rộng khắp, thu hút sự tham gia rèn luyện, thi đấu của bà con nhân dân, tạo nên nhiều sân chơi lành mạnh và gắn kết cộng đồng, đoàn kết các khu dân cư, góp phần quan trọng để cán bộ, nhân dân trong Phường nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.

                                                                                               Hoàng Liên

Các tin khác