Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

281 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 1401

  • Tổng 6.064.009

Trường Mầm non Phú Hải làm đồ chơi trung thu  từ vật liệu tái chế

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Với thông điệp: “Vì một trái đất xanh nói không với rác thải nhựa”, vừa qua trường Mầm non Phú Hải, phối hợp với phụ nữ phường, tổ chức làm đồ chơi trung thu từ các vật liệu tái chế.


Các cô giáo Trường MN Phú hải và các chị trong hội phụ nữ phường đang làm đồ chơi trung thu

Tranh thủ thời gian ngoài giờ, các cô giáo trường Mầm non Phú Hải và các chị trong hội phụ nữ phường đã sưu tầm, lựa chọn các vật dụng đã qua sử dụng như vỏ chai, hộp giấy các loại, xử lý sạch sẽ, kết hợp với một số nguyên vật liệu thiên nhiên, giấy màu; cắt dán, tạo hình để làm ra những chiếc đèn lồng xinh xắn, những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh đáng yêu. Với 500 chiếc đèn lồng và mặt nạ làm được, nhà trường sẽ tặng cho toàn bộ học sinh trong dịp trung thu năm nay. Việc tận dụng nguyên liệu tái chế làm đồ chơi cho trẻ thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của các cô giáo, vừa tiết kiệm chi phí cho phụ huynh, vừa giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

Món quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa của các cô giáo và hội phụ nữ phường với mong muốn sẽ góp phần mang đến một trung thu vui tươi, rộn ràng cho các cháu, đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các cháu ngay ở lứa tuổi mầm non.

                                                                                                            Ly Na

Các tin khác