Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1314

  • Tổng 3.589.491

Tuổi trẻ Đồng Hới đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ IV.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Cuối tuần qua, các cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố đã sôi nổi đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ IV năm 2022. Chương trình được tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đồng Hới trong bảo vệ môi trường và phòng chống biến đổi khí hậu, hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn “Phân loại rác - vì một Việt Nam xanh”.

Theo đó, đồng loạt 100% cơ sở Đoàn toàn thành phố đã ra quân tham gia bảo vệ môi trường với các hoạt động ý nghĩa như: ra quân thu gom phân loại rác thải nhựa tại các bãi biển, phát quang cây cỏ, cây bụi, khơi thông cống, rãnh tại các điểm công cộng, bóc xoá biển bảng quảng cáo rao vặt sai quy định trên các tuyến đường đường chính.... cùng các hoạt động vệ sinh khuôn viên các điểm di tích, bia tưởng niệm và nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương. Các hoạt động thu hút trên 500 lượt ĐVTN tham gia, tổ chức thu gom trên 4 tấn rác thải.

Ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc đã trở thành phong trào sôi nổi trong đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên; là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện vai trò, ý thức trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ môi trường cũng như chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Một số hoạt động khác của Thành Đoàn Đồng Hới hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh.

 

 

            Thanh Nhàn

Các tin khác