Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

267 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 2300

  • Tổng 3.918.967

Đồng Hới nhân rộng mô hình “Công sở thân thiện, kỷ cương, trách nhiệm”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

          Ngày 7/4, UBND TP Đồng Hới tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện và nhân rộng mô hình “Công sở thân thiện, kỷ cương, trách nhiệm” tại các cơ quan chuyên môn và UBND các xã, phường

          Mô hình “Công sở thân thiện, kỷ cương, trách nhiệm” bắt đầu được triển khai làm điểm vào năm 2019 tại một số cơ quan, đơn vị. Đến năm 2021, được triển khai tại tất cả các cơ quan chuyên môn và các xã, phường trên địa bàn. Các cơ quan, đơn vị, xã, phường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tại bộ phận Một cửa Liên thông khoa học, hiện đại, đảm bảo không gian làm việc xanh, sạch, đẹp; Việc thực hiện các thủ tục hành chính đảm bảo các quy định của pháp luật; Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm túc văn hoá công sở, quy tắc ứng xử và thực hiện tốt các tiêu chí “5 biết” (Biết nghe dân nói, Biết nói dân hiểu, biết làm dân tin, Biết xin lỗi, Biết cám ơn) và “3 thể hiện” (tôn trọng, văn minh, gần gũi). Qua thực hiện mô hình, đã góp phần làm cho công tác dân vận chính quyền có những chuyển biến rõ rệt; từng bước tạo sự hài lòng cho tổ chức và cá nhân khi đến giao dịch tại các cơ quan nhà nước.

          Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, UBND thành phố Đồng Hới tiếp tục thực hiện và nhân rộng mô hình này đến tất cả các cơ quan chuyên môn và UBND các xã, phường với yêu cầu cao hơn về chất lượng và hiệu quả. Trong đó tập trung xây dựng công sở văn minh, cán bộ văn hoá; lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo hiệu quả công tác dân vận của cơ quan nhà nước.

                                                                                                             Ly Na

Các tin khác